Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội Nhanh Chóng Và Chất Lượng

Xây nhà là việc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vậy nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bởi dịch vụ này mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Hôm nay, Nhadepdecors sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội và những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Có nên xây nhà trọn gói tại Hà Nội hay không?

Xây nhà trọn gói là một hình thức trọn gói từ nhân công cho tới vật tư để một đơn vị tư vấn xây dựng hoàn thiện ngôi nhà của bạn theo hợp đồng. Hình thức xây nhà trọn gói là một hình thức sau khi hoàn thiện nhà ở bạn chỉ cần mang đồ đạc tới có thể ở được. Bên cạnh xây nhà trọn gói trên thị trường còn có phương pháp xây dựng khác là chủ nhà tự tay lựa chọn mua vật tư, thuê nhân công làm riêng. Dưới đây là những ưu điểm của xây nhà trọn gói mà bạn nên tham khảo:

xay-nha-tron-goi-ha-noi-1

Xây nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội giúp tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng

Đây là ưu điểm đầu tiên trong việc lựa chọn xây nhà trọn gói Hà Nội. Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ quản lý được các hạng mục từ thi công cho đến hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nhà thầu luôn nắm rõ tiến trình công việc nên sẽ cân bằng được thời gian cho từng đầu mục khác nhau để mọi việc không bị chồng chéo nhau, đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ được bàn giao.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-2

Với hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội, gia chủ sẽ không mất thời gian cho các hạng mục từ khâu xin phép để xây dựng, thiết kế kiến trúc hay giám sát công nhân, công trình, việc lựa chọn nhà thầu, tìm mua nguyên vật liệu,… tất cả những vấn đề này đều có đơn vị thi công lo liệu hết tất cả.

Xây nhà trọn gói ở Hà Nội giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, không lo đội thêm giá

Điều quan trọng nhất với việc thuê xây nhà trọn gói Hà Nội là giúp chủ nhà kiểm soát được tài chính, tiết kiệm chi phí tối đa. Với việc tự mình xây dựng nhà ở, sau khi hoàn công chi phí xây dựng có thể dội lên khoảng 10 – 15%, thậm chí lên đến 30 – 35% so với kinh phí dự trù ban đầu. Trong khi đó, dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội sẽ tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để dự toán chi phí sát sao cho chủ nhà trước khi tiến hành xây dựng.

Xây nhà trọn gói Hà Nội giúp đảm bảo chất lượng công trình

Việc lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thích hợp cho những người có ít thời gian và đặc biệt không có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở này. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, công trình của chủ nhà sẽ có sự đồng nhất về thiết kế, xây dựng ban đầu. Ngoài ra, chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối thông qua quá trình giám sát, kiểm tra của đơn vị xây dựng.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-3

Đọc Thêm: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Cho Bạn Tham Khảo Ngay TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Để tìm kiếm nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng bạn nên tham khảo từ bạn bè, người thân hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tư vấn và giới thiệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà thầu trên mạng, càng nhiều sự tham khảo chi phí của nhiều nhà thầu bạn sẽ càng có cơ hội so sánh, đưa ra được lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất đối với bản thân.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-4

So sánh chi phí thầu

Sau khi đã “nhắm” được vài ba nhà thầu bạn có thể liên hệ với họ xin bản báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Việc so sánh báo giá của các nhà thầu là một việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến ngân sách gia chủ. Song cần nhớ, sự so sánh phải tiến hành cùng chất lượng, ví dụ không thể so sánh giá của một căn nhà sử dụng vật liệu cao cấp xây dựng và giá của một căn nhà dùng vật liệu trung bình để xây dựng được.

Ký hợp đồng với đơn vị thi công xây nhà trọn gói Hà Nội

Khi đã thống nhất được phương án, hai bên sẽ phải ký kết hợp đồng cho mọi thứ rõ ràng. Trong hợp đồng xây nhà trọn gói, có những điều khoản cụ thể về quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên, nêu rõ các yêu cầu về vật liệu xây dựng, quá trình xây dựng, tiến độ thi công công trình…

xay-nha-tron-goi-ha-noi-5

Hợp đồng này có tác dụng ràng buộc các bên trong hợp đồng buộc phải thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, nó cũng là cơ sở hợp pháp để chấm dứt việc hợp tác nếu một bên vi phạm hợp đồng vì thế bạn nên đọc hết hợp đồng xây nhà trọn gói. Trong hợp đồng, nên chú ý đến chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói Hà Nội. Đa số các công trình thi công nhà ở trọn gói đều có thời gian bảo hành là 12 tháng tổng thể, bảo hành 5 năm cho phần kết cấu và bảo hành 2 năm cho thấm dột nhà ở.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-6

Theo dõi, giám sát nhà thầu xây nhà trọn gói Hà Nội

Chất lượng vật tư rất quan trọng, nó là vấn đề quyết định tới giá thành xây nhà trọn gói ở Hà Nội. Vật tư càng cao thì giá thành xây dựng sẽ càng cao. Sẽ có trường hợp nhà thầu “ăn bớt” bằng cách thay đổi vật liệu loại rẻ thay cho loại đắt do vậy, bạn nên dành thời gian kiểm tra vật liệu đầu vào, vật liệu để thi công, nếu vật tư không đạt phải yêu cầu bạn phải dừng việc thi công.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-7

Nếu bạn không có thời gian giám sát, bạn cũng có thể thuê một người giám sát có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và làm việc độc lập với bên xây dựng. Người giám sát sẽ kiểm tra tiến độ làm việc, chất lượng công trình để nhanh chóng nắm được những sai sót của nhà thầu, giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro và đảm bảo được chất lượng thi công nhà ở.

Nghiệm thu, nhận nhà, thanh toán tất cả chi phí với phía nhà thầu

Khi công trình đã được nhà thầu hoàn thiện và giao lại cho chủ nhà thì bạn cần tiến hành nghiệm thu và thanh toán toàn bộ kinh phí theo hợp đồng hai bên đã ký trước đó. Cùng với đó, chế độ bảo hành xây dựng nhà ở cũng sẽ được nhà thầu gửi tới gia chủ nhằm đảm bảo khả năng sử dụng ngôi nhà về lâu dài, bền bỉ đối với công trình sau khi hoàn thiện.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-8

Vấn đề về phong thủy của ngôi nhà trong việc xây dựng nhà trọn gói

Sau khi xây nhà có rất nhiều gia đình sự nghiệp thăng tiến, làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, êm ấm, yêu thương nhau. Thế nhưng cũng có rất nhiều gia đình sau khi xây nhà xong gặp vận hạn ập đến, sức khỏe của chủ nhà và các thành viên trong gia đình ngày càng đi xuống. Đó là bởi ảnh hưởng của phong thủy khi xây nhà.

Một mảnh đất có 4 phương 8 hướng thì chắc chắn sẽ có một hướng tốt phù hợp với căn nhà của bạn. Xây được nhà theo đúng hướng này thì gia chủ sẽ ngày càng thịnh vượng, tinh thần và sức khỏe gia chủ và gia đình ngày càng tốt. Xây nhà theo hướng tốt, không xung khắc với các thành viên trong gia đình còn giúp gia chủ tránh được những tai ương hiểm họa.

Ngược lại, nếu xây nhà theo hướng xấu thì gia chủ sẽ ngày càng sa sút, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí là sẽ có người mất. Việc xem phong thủy trước khi xây nhà ở Việt Nam là một việc hết sức bình thường, nhiều người làm. Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy sẽ giúp gia chủ mang đến tài lộc, thịnh vượng và phú quý. Do đó trước khi xây nhà nhất định phải xem phong thủy, đón thêm vận may cho gia chủ và gia đình.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-9

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói 200 Triệu Cho Bạn Tham Khảo

Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội 2022

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ từ A-Z

xay-nha-tron-goi-ha-noi-10

Với đơn giá từ 5.000.000 đồng/m2 đến 7.500.000 đồng/m2. Mức giá xây nhà trọn gói Hà Nội còn phụ thuộc vào vật nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Nguyên vật liệu loại trung bình: 5.000.000 đồng/m2.
  • Nguyên vật liệu loại khá: 5.500.000 đồng/m2.
  • Nguyên vật liệu loại tốt: 6.000.000 đồng/m2.
  • Nguyên vật liệu loại cao cấp: 7.500.000 đồng/m2.

Báo giá xây dựng phần thô tại Hà Nội cho ngôi nhà

Xây dựng phần thô biệt thự3.500.000 – 4.250.000 đồng/m2
Xây dựng phần thô nhà phố3.350.000 – 3.950.000 đồng/m2
Thi công phần thô khách sạn3.200.000 – 3.650.000 đồng/m2
Thi công nhà xưởng2.500.000 – 3.300.000 đồng/m2
Thi công phần thô quán cafe3.250.000 – 3.700.000 đồng/m2

Báo giá này còn phụ thuộc vào mục đích xây dựng của gia chủ

Công thức để gia chủ có thể áp dụng cho công trình xây dựng trọn gói Hà Nội mới nhất 2022:

Chi phí xây dựng trọn gói = Đơn giá thi công trọn gói 1m2 x Tổng diện tích ngôi nhà

Bên trên đây là báo giá chi phí, giá xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất 2022 chúng tôi đã tổng hợp, gửi đến các bạn. Mọi thông tin cũng như thắc mắc về báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội, chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Bảng báo giá chi tiết thiết kế, xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội năm 2022:

Báo giá thiết kế nhà trọn gói theo phong cách hiện đại:

  • Nhà chưa có nội thất chi phí từ 110.000 – 130.000 đồng/m2
  • Thiết kế có nội thất chi phí từ 160.000 – 180.000 đồng/m2

Đơn giá thiết kế, xây nhà trọn gói Hà Nội hệ mái thái:

  • Thiết kế chưa có nội thất có đơn giá 120.000 – 140.000 đồng/m2
  • Thiết kế có nội thất mức chi phí 170.000 – 190.000 đồng/m2

Bảng giá thiết kế, xây nhà trọn gói Hà Nội phong cách cổ điển:

  • Thiết kế chưa có nội thất sẽ có chi phí từ 140.000 – 160.000 đồng/m2
  • Thiết kế nhà phố có nội thất sẽ có mức chi phí từ 180.000 – 200.000đồng/m2

Hướng dẫn cách lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói tại Hà Nội

Nếu như các nhà thầu báo giá xây dựng trọn gói giá quá rẻ so với giá thị trường, khách hàng cũng cần chú ý đến những việc: Nhà thầu giảm bớt kết cấu thép có thể khiến chất lượng công trình, nhà ở sẽ không được đảm bảo an toàn về lâu dài, hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà có thể đến từ những đơn vị không chính hãng dễ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng. Hệ thống cấp thoát nước sử dụng các ống thoát nước không đảm bảo được chất lượng cho hệ thống cấp thoát nước, kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ làm cho hệ thống đường ống bị rò rỉ hoặc sẽ bị tắc khi ở lâu dài.

xay-nha-tron-goi-ha-noi-11

Đọc Thêm: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tại https://nhadepdecors.com/xay-nha-cap-4/

Trên đây là báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội cùng những lưu ý để bạn tránh việc mất tiền oan cho việc xây dựng, thiết kế nhà ở và đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một ngôi nhà đúng như mong ước của bản thân và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)