Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Uy Tín Kèm Báo Giá Chi Tiết

Bình Dương là tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, với nguồn kinh tế ngày càng dồi dào nên nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Dương ngày càng tăng cao do nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân nơi đây. Biết được nhu cầu cấp thiết này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương. Hy vọng bạn đọc có được sự chuẩn bị chu đáo nhất trong việc xây dựng không gian sống cho gia đình mình.

Ưu điểm nổi bật khi xây nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương đang dần trở thành xu hướng xây nhà. Đó là nhờ những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Dưới đây là những ưu điểm khi xây nhà trọn gói Bình Dương mà bạn nên tham khảo.

Quản lý công trình xây dựng nhà tốt nhất

Tất nhiên, ai cũng mong muốn có được ngôi nhà hoàn hảo cho bản thân và gia đình. Nhưng có rất nhiều vấn đề phải lo lắng trong quá trình xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ là giải pháp tốt nhất, mang đến cái nhìn tổng thể. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng quản lý chương trình xây nhà tốt nhất, từ khâu xin phép xây dựng cho đến khâu quản lý bản vẽ thiết kế, thi công và bảo hành.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-1

Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây trọn gói, bạn sẽ được tư vấn tận tình về phong cách thiết kế, phong thủy xây dựng… cho đến lựa chọn vật liệu, quản lý ngân sách xây dựng. Giải pháp được ghi chi tiết trong hợp đồng để hai bên giám sát việc thực hiện.

Bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo

Nhà tự xây thường không đảm bảo tiêu chuẩn, bố trí công năng không khoa học, chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng cũng cao. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ, công năng và giá thành. Xây nhà trọn gói Bình Dương là một giải pháp hợp lý mà các gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-2

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng xây nhà trọn gói sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn nhưng thực tế thì lại trái ngược. Khi tự xây dựng, chi phí khó kiểm soát dẫn đến việc phát sinh chi phí không cần thiết.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-3

Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với kinh nghiệm của các công trình thực tế, tính toán kỹ lưỡng để đưa ra dự toán chính xác nhất. Điều quan trọng là gia chủ không phải lo lắng khi giá vật tư lên cao mà mẫu mã, vật liệu vẫn phù hợp với hợp đồng đã ký kết. Vì vậy, điều này sẽ giúp tối ưu hóa ngân sách và thời gian khi cần thiết.

Tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức cho gia chủ

Nếu bạn đang tự xây dựng, bạn sẽ cần phải dành thời gian tìm kiếm vật liệu, tìm nhân viên và dành thời gian để giám sát toàn bộ quá trình. Hơn nữa, khi không có chuyên môn sẽ còn có những rủi ro khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương chủ thầu sẽ bao trọn mọi rủi ro cho bạn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-4

Xem Thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Đơn Giản Tiết Kiệm

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương cần nắm rõ

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay rất phổ biến đặc biệt là tại Bình Dương và khắp cả nước. Vì vậy, để tránh trường hợp xấu xảy ra, bài viết sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý rất quan trọng khi xây nhà trọn gói giúp bạn đạt được các dự án bền vững và tiết kiệm chi phí nhất.

Ước tính chi phí xây dựng một ngôi nhà cụ thể

Việc xây nhà tốt trước hết phụ thuộc vào số vốn đầu tư của bạn. Chi phí xây dựng có thể ảnh hưởng đến quy mô, tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện của một dự án, vì vậy hãy lên kế hoạch trước cho khoản đầu tư của bạn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-5

Bạn thuê nhân công, mua vật liệu xây dựng, giám sát thì chi phí xây nhà sẽ cao hơn rất nhiều, do có rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không thể kiểm soát kịp thời và không có kinh nghiệm xử lý. Như vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời là giải pháp tối ưu cho nhiều gia chủ. Tuy gói đầu tư tương đối lớn nhưng đổi lại sẽ mang lại những lợi ích thực sự.

Chuẩn bị kỹ càng hồ sơ thiết kế nhà ở

Để một ngôi nhà có tính thẩm mỹ, công năng và chất lượng tiêu chuẩn thì hồ sơ thiết kế đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể thuê hồ sơ thiết kế này tại văn phòng thiết kế hoặc từ các nhà thầu xây dựng. Đặc biệt, hồ sơ thiết kế phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu kiến ​​trúc và giá trị thẩm mỹ.

Ngoài ra, từ hồ sơ này, bạn có thể dễ dàng ước tính chi phí chính xác hơn và tránh phát sinh chi phí sau này trong quá trình xây dựng. Hồ sơ thiết kế còn là cơ sở để đánh giá chất lượng công việc và là cơ sở để hai bên ký kết hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-6

Chú ý đến hợp đồng xây dựng của hai bên

Hợp đồng là văn bản pháp lý quan trọng để thực hiện cam kết của hai bên. Lời nói có thể thất hứa, vì vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình viết tất cả những lời hứa và mong muốn của họ vào một hợp đồng giấy trắng mực đen.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-7

Đừng quên đọc tất cả các điều khoản trong hợp đồng xây dựng để bạn có thể kiểm soát mọi thứ bạn muốn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các điều khoản của hợp đồng, bạn phải ngay lập tức làm rõ và thương lượng lại với nhà thầu xây dựng.

Chú ý chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp

Lựa chọn một nhà thầu xây dựng có năng lực và chuyên nghiệp sẽ giúp ngôi nhà của bạn có tỷ lệ thành công lên đến 80%. Bạn đang ở Bình Dương và muốn tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, bạn có thể tham khảo trên mạng, từ bạn bè, người thân đã từng làm…

xay-nha-tron-goi-binh-duong-8

Đọc Ngay: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Tại https://nhadepdecors.com/xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu/

Báo giá cụ thể chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cập nhật mới nhất

Đơn giá xây nhà Bình Dương đã bao gồm vật tư trang trí và chi phí nhân công:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương : 4.490.000đ / m2
 • Xây nhà gác lửng Bình Dương trọn gói: 4.890.000đ / m2
 • Gói xây nhà cấp 4 trệt mái thái trọn gói: 5.190.000đ / m2
 • Các gói xây dựng nhà phố: từ 5,490,000đ / m2 đến 5,890,000đ / m2
 • Các gói xây dựng biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển: từ 5,490,000đ / m2 đến 8,000,000đ / m2
 • Gói xây nhà từ phần thô: từ 3.490.000đ / m2 đến 3.690.000đ / m2

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương

 • Tổ chức công trường và dựng lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Vệ sinh mặt bằng, xác định vị trí của móng.
 • Đào đất móng, dầm móng, dầm xoay, hầm cầu, hố ga, vận chuyển đất đã đào đến bãi đổ.
 • Thi công móng bê tông cốt thép.
 • Xây dựng công trình kỹ thuật ngầm như là hố ga, bể phốt.
 • Xây dựng coffa, cốt thép, chống đổ bê tông, dầm, xà, cột, sàn… tất cả các sàn, mái.
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông và xây dựng cầu thang. (nếu có)
 • Trát lại toàn bộ tường bao, ngăn phòng (theo bản vẽ của hồ sơ thiết kế)
 • Sơn tường, làm trần công trình nơi chưa có trần thạch cao, ốp đá hoa cương (nếu có)
 • Xây tô các công trình đã hoàn thành.
 • Dựng xà gồ mái tôn, dựng kèo, lợp ngói (nếu có).
 • Chống thấm sàn boong, sàn nhà tắm, sàn mái, ban công.
 • Hoàn thiện thi công lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện, hộp nối đường dây điện thoại.
 • Hoàn thiện thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh âm tường (lắp đặt thiết bị).
 • Hoàn thiện thi công lát nền, len chân tường
 • Ốp gạch, ốp hoàn thiện phòng tắm, ốp wc trần cao toàn bộ
 • Thi công sơn nước toàn nhà (theo bản vẽ thiết kế).
 • Lắp đặt hệ thống lan can (nếu có) theo bản vẽ.
 • Lắp đặt hệ thống bồn nước, thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống khung sắt theo thiết kế để bảo vệ ngôi nhà.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa toilet… trong nhà.
 • Hoàn thành việc xây dựng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
 • Vệ sinh sạch sẽ bởi nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trước khi bàn giao.
 • Bảo vệ dự án.

Tổng hợp các mẫu nhà khi xây nhà trọn gói Bình Dương được ưa chuộng nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói Bình Dương đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp được xây dựng trọn gói mà được nhiều người yêu thích và thi công.

Mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng với 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp, có cây xanh bao quanh giúp người cao tuổi có thể thư giãn mỗi ngày. Các không gian bên trong liên thông với nhau, rộng rãi thích hợp cho con cháu quây quần bên nhau. Đây chính là mẫu nhà đẹp mà tiện nghi.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-9

Mẫu xây nhà trọn gói Bình Dương villa 1 tầng sang trọng hiện đại

Căn villa được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn, tràn ngập sắc xanh thiên nhiên và không khí trong lành. Thiết kế thiên về sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại và thư giãn. Mẫu villa 1 tầng chú trọng đến sự đơn giản trong bố cục hình khối kết hợp các dòng tự do và mạnh mẽ. Với kiến ​​trúc này không chỉ tạo nên sự độc đáo mà còn mang đến cảm giác gần gũi cho người nhìn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-10

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách Tropical

Vẻ ngoài của mẫu nhà này ấn tượng hơn so với nhà phố thông thường nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi. Hệ thống thông gió tự nhiên hoạt động nhờ các ô thoáng ở nhiều vị trí khác nhau như cổng, cửa sổ lớn, hiên, tường sử dụng gạch bông gió, thậm chí cả phòng tắm mang lại cảm giác thông thoáng và thoải mái.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-11

Mẫu xây nhà trọn gói Bình Dương biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng và bắt mắt

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với mặt tiền nổi bật và các chi tiết phào chỉ được trang trí cẩn thận. Ngôi biệt thự mang màu sắc tân cổ điển đặc trưng, ​​bố cục hình khối và các đường nét đối xứng. Sự sang trọng hiện đại hòa quyện mềm mại với mái thái truyền thống, giúp tổng thể ngôi nhà hài hòa và đẹp mắt hơn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-12

Tham Khảo Thêm: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Giá Rẻ Chi Tiết Nhất 2022

Chia sẻ kinh nghiệm tìm công ty xây nhà trọn gói Bình Dương chất lượng

Bình Dương là nơi có nhiều công trình kiến ​​trúc được xây dựng. Xây nhà là một trong những công việc phức tạp và khó khăn đối với nhiều người. Đặc biệt đối với một người chưa từng xây nhà thì đó là một công việc vô cùng xa lạ. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín để xây dựng nên một công trình đẹp và chắc chắn.

xay-nha-tron-goi-binh-duong-13

Bạn nên chọn một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở hay khách sạn, chung cư lâu năm với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp, có trình độ nhiều năm kinh nghiệm. Không những vậy công ty phải tận tình tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình cho khách hàng để đem lại một ngôi nhà đẹp đáng mơ ước. Chính vì thế việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín chất lượng là một điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất năm 2022. Hy vọng với những thông tin cần thiết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về quá trình xây dựng nhà trọn gói và giúp thực hiện được công trình ước mơ của bạn một cách dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)