Tham Khảo Chi Phí Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm Hiện Đại, Sang Trọng

Ngày nay, thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển nhanh chóng. Chắc hẳn ai có niềm đam mê với ngành mỹ phẩm đều có nhiều thắc mắc về thiết kế cửa hàng mỹ phẩm như thế nào, làm sao để chọn được mặt bằng đẹp, chi phí thiết kế shop mỹ phẩm là bao nhiêu… Hãy để bài viết này giúp bạn trả lời câu hỏi cũng là thắc mắc của rất nhiều người về vấn đề “Mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu tiền?”

Chi phí thiết kế shop mỹ phẩm mới nhất

Chi phí thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hiện nay bao gồm chi phí thuê đơn vị tư vấn thiết kế và chi phí xây dựng. Căn cứ vào yêu cầu của chủ đầu tư, dựa trên quy mô và độ phức tạp, đơn vị tư vấn sẽ báo giá thiết kế ý tưởng cửa hàng mới cho khách hàng. Chi phí thiết kế shop mỹ phẩm hiện nay chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí xây dựng cửa hàng, vì vậy thay vì mất thời gian nghĩ ý tưởng, hãy tìm đến sự hỗ trợ từ một công ty chuyên nghiệp.

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-1

Theo thống kê mặt bằng chung, chi phí thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm bao gồm:

  • Một bàn thu ngân / bàn có kích thước 1,5 × 0,8 × 0,8 có giá từ 4 – 6 triệu đồng.
  • Tủ trưng bày mỹ phẩm âm tường kích thước 1,2 × 0,4 × 2,4 có giá 3,5 – 5 triệu đồng.
  • Tủ trưng bày mỹ phẩm âm tường kích thước 2,4 × 0,4 × 2,4 có giá 6 – 7 triệu đồng.
  • Tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường, kích thước 4,8 × 0,4 × 2,4, giá 8 – 10 triệu đồng.
  • Giá treo độc lập kích thước 1,5x1x1,5 có giá từ 3,5 – 5,5 triệu đồng.

Chi phí cải tạo lại shop mỹ phẩm

Đối với cửa hàng thiết kế cải tạo có thể giữ nguyên các thiết bị nội thất hiện có, chỉ cần thay đổi lại cách sắp xếp các phụ kiện và sơn lại màu sắc và trang trí khác biệt, khoác lên mình chiếc áo mới cho cửa hàng và làm cho không gian trở nên hấp dẫn hơn.

Hiện việc cải tạo lại shop mỹ phẩm chủ cửa hàng chỉ cần mất khoảng 3 – 5 triệu đồng để cải cạo lại về màu sắc hoặc các phụ kiện shop mỹ phẩm trở nên khang trang hơn, bắt mắt hơn. Nếu chủ shop muốn cải tạo chi tiết từ nội thất thay đổi từ lớp tường đến các phụ kiện thì chi phí khoảng 10 triệu đồng trở lên. Chi phí thiết kế trang trí, cải tạo lại sẽ không quá cao nên các chủ cửa hàng mỹ phẩm đừng ngại thay đổi thiết kế cửa hàng thường xuyên. Đặc biệt là trong thời đại thị hiếu tiêu dùng thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-2

Chi phí thiết kế nội thất bên trong shop mỹ phẩm

Chi phí thiết kế nội thất bên trong shop mỹ phẩm là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại, vì vậy hãy lưu ý lựa chọn đơn vị thiết kế kiến ​​trúc uy tín để có được không gian đẹp và chi phí hợp lý. Chi phí mua sắm trang thiết bị để kinh doanh mỹ phẩm trung bình khoảng 25-60 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế mà bạn lựa chọn, có phải sử dụng nhiều nguyên vật liệu và nội thất đắt tiền hay không, và quan trọng là kích thước của cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá cả.

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-3

Xem Thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Showroom Mỹ Phẩm Đẹp, Hiện Đại, Ấn Tượng

Hướng dẫn lựa chọn đơn vị thi công thiết kế shop mỹ phẩm

Bạn nên chọn công ty thiết kế shop mỹ phẩm cung cấp dịch vụ trọn gói

Một điểm chung của các đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm uy tín là họ thường đưa ra gói dịch vụ trọn gói, vừa giúp khách hàng loại bỏ các bước trung gian tốn kém thời gian vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến hoàn thiện.

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-4

Nên chọn đơn vị thiết kế có dịch vụ đa dạng

Sự đa dạng của các gói dịch vụ thiết kế, thi công không chỉ là thước đo đánh giá năng lực, sự chuyên nghiệp của đơn vị mà còn giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn. Vì vậy, chúng ta nên ưu tiên những công ty có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đa dạng, phong phú, bao gồm thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm, thiết kế và thi công khách sạn, thiết kế và thi công nội thất quán cà phê…

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-5

Chú ý đến đội ngũ nhân viên của đơn vị thiết kế

Các công ty thiết kế nội thất uy tín chất lượng có xu hướng có số lượng nhân viên phù hợp để thi công nhiều công trình đảm bảo thi công đúng tiến độ. Hãy cẩn thận để chọn các nhà cung cấp dịch vụ có khoảng 20 đến 40 nhân viên, không ít hơn.

Nắm được kinh nghiệm và uy tín của đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm

Nên ưu tiên lựa chọn đơn vị thiết kế cửa hàng mỹ phẩm uy tín, có tiếng trên thị trường, đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và uy tín của đơn vị. Không chỉ vậy, những đơn vị, công ty thiết kế cửa hàng mỹ phẩm này cũng sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn và đưa ra cho chúng ta một không gian phù hợp nhất.

chi-phi-thiet-ke-shop-my-pham-6

Chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng công việc thiết kế và thi công do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Điều này không chỉ giúp chúng ta hiểu được sở thích thiết kế của họ có phù hợp với chúng ta hay không, trình độ và chuyên môn của họ mà còn giúp chúng ta có được những lời khuyên rất tốt về thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Tham Khảo Thêm:

Trên đây là những nội dung chia sẻ về chi phí thiết kế shop mỹ phẩm chi tiết, đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các chủ cửa hàng có thêm ý tưởng, định hướng khi thiết kế cửa hàng của riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page

.
.
.
.

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292